Camera giấu kín siêu nhỏ hình ốc vít gắn tường nhỏ gọn linh hoạt

Camera giấu kín siêu nhỏ được thiết kế dưới dạng ốc vít gắn tường có kích thước siêu nhỏ chỉ vài milimet, có thể lắp đặt ở bất kỳ đâu mà không bị phát hiện. Camera siêu nhỏ nhưng vẫn đảm bảo các chức năng ghi hình cơ bản.

Contents

Thông số kỹ thuật của camera giấu kín siêu nhỏ ốc vít gắn tường

Camera ngụy trang ốc vít gắn tường
Camera ngụy trang ốc vít gắn tường
Cảm biến 1/4 hình ảnh độ phân giải cao
Độ phân giải 1280*720P
Chế độ lấy nét Cố định
Illuminance 0.5 Lux
Màn trập Màn trập điện tử
Tiếp xúc Tự động
Cân bằng trắng Tự động
Ống kính 60 độ
CỔNG giao tiếp USB Điện thoại Android giao diện
Kích thước 15*15MM(± 1MM)
Hỗ trợ thẻ nhớ 32Gb
Pin Quay 5 giờ liên tục

 

Cấu tạo của camera giấu kín siêu nhỏ hình ốc vít gắn tường

Camera giấu kín ốc vít gắn tường chính hãng có kích thước siêu nhỏ vẫn đảm bảo chức năng ghi âm, ghi hình với cấu tạo:

  • Mắt camera được thiết kế siêu nhỏ chỉ 8mm, được đặt ở giữa mặt khe của ốc vít mà mắt thường khó có thể nhìn ra được.
  • Camera được thiết kế phần bản mạch riêng, kết nối với mắt camera thông qua một 3 sợi dây vừa để cấp nguồn điện vừa để truyền tải dữ liệu để lưu lại trên thẻ nhớ, với dung lượng 32GB bạn có thể lưu thỏa mái trong vòng 5 ngày, sau đó xuất video bằng cách kết nối với máy tính thông qua sợi cáp USB.

Tính năng của camera siêu nhỏ ốc vít gắn tường

Camera ngụy trang ốc vít gắn tường
Camera ngụy trang ốc vít gắn tường
  • Camera được thiết kế hình ốc vít siêu nhỏ gọn và tiện lợi. Với hình dạng chiếc ốc vít siêu nhỏ bạn có thể gắn máy camera siêu nhỏ vào bất cứ chỗ nào trên tường hay gắn vào tay nắm cửa, cạnh bàn,… vô cùng bí mật. 
  • Camera ốc vít được trang bị mắt cam màn hình 4K siêu nét, có thể quay những video chất lượng mà người dùng có thể quan sát rõ ràng, không bị vỡ hình hay nhoè khi vỡ hình
  • Camera được gắn thêm đèn hồng ngoại có khả năng quay đêm hay những nơi có chất lượng ánh sáng yếu để hình ảnh vẫn rõ ràng, chân thực.
  • Thiết bị được kết nối wifi không dây để xem trực tiếp hoặc điều khiển từ xa thông qua điện thoại hoặc các thiết bị thông minh.
  • Camera ốc vít hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 32Gb giúp bạn lưu trữ được nhiều video và hình ảnh. Khi cần xem lại hoặc lưu trữ những video quan trọng bạn chỉ cần kết nối với máy tính qua cap USB.

Nên mua camera siêu nhỏ ốc vít gắn tường ở đâu?

Hiện nay, do được biết đến nhiều và được sử dụng rộng rãi trên thị trường nên có rất nhiều nơi bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn nên tìm hiểu và chọn những nơi uy tín để mua hàng.

Camera siêu nhỏ 247 được nhiều người tin dùng lựa chọn không chỉ bởi đây là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm camera giấu kín 100% chính hãng mà còn có giá thành rẻ, phù hợp với người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

Rate this post