Camera ngụy trang ốc vít ghi hình bí mật, tiện lợi, hiệu quả

Contents

Camera ngụy trang ốc vít là loại camera như thế nào?

 • Camera ngụy trang ốc vít trước hết cũng là một thiết bị an ninh, hỗ trợ người dùng trong hoạt động theo dõi và giám sát các loại không gian và đối tượng khác nhau.
 • Camera ngụy trang ốc vít được thiết kế với kích thước đặc biệt nhỏ, cấu trúc vô cùng tinh vi để có thể ngụy trang vào các loại ốc vít và ghi hình bí mật. Sản phẩm này có mắt camera siêu nhỏ, thường được đặt chính giữa tâm chữ x trên ốc vít. Đây là một điểm mà mắt thường thường không để ý và nếu có nhìn thì cũng rất khó để phát hiện được.

camera-nguy-trang-oc-vit-1

Camera ngụy trang ốc vít và những tính năng cần có

Dưới đây là những tính năng cần có của một camera ngụy trang ốc vít:

Camera ngụy trang ốc vít có kích thước siêu nhỏ, độ phân giải siêu lớn giúp ghi hình bí mật mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm

 • Để có thể ngụy trang vào ốc vít và ghi hình bí mật hiệu quả, camera ngụy trang ốc vít cần phải có kích thước cùng khối lượng siêu nhỏ để có thể dễ dàng ngụy trang được vào ốc vít. Tuy nhiên, để đảm bảo hình ảnh thu được vẫn đảm bảo được chất lượng, camera ngụy trang ốc vít cần có độ phân giải lớn, trung bình từ 720P đến Full HD 1080P. 
 • Camera ngụy trang ốc vít cần có tầm nhìn xa và góc quay đủ rộng. Tầm nhìn xa trung bình của camera ngụy trang từ 6 đến 10m, góc quay rộng trung bình từ 150 đến 180 độ, một vài camera ngụy trang ốc vít cao cấp còn có góc quay rộng lên tới 360 độ, giúp ghi được toàn bộ không gian đang cần theo dõi.

Camera ngụy trang ốc vít cần có khả năng kết nối wifi mạnh mẽ 

 • Camera ngụy trang ốc vít thường được dùng linh hoạt ở nhiều nơi. Vì thế, camera là camera siêu nhỏ không dây mini chạy bằng pin và truyền tải dữ liệu bằng mạng wifi.
 • Để quá trình ghi hình và truyền tải dữ liệu trở nên trơn ru, mượt mà, camera ngụy trang ốc vít cần có khả năng kết nối wifi mạnh mẽ. Kết nối wifi tốt, camera ngụy trang ốc vít còn có thể hỗ trợ người dùng theo dõi được trực tiếp các dữ liệu đang được ghi lại trên camera.

Camera ngụy trang ốc vít cần được tích hợp hệ thống công nghệ hỗ trợ ghi hình ban đêm hiệu quả

 • Camera ngụy trang ốc vít thường được sử dụng để ghi hình cả ngày và đêm. Do đó, camera cần được thiết kế để có thêm hệ thống hồng ngoại hoặc các công nghệ hỗ trợ tương tự khác. Hệ thống và các công nghệ này hỗ trợ camera có thể lọc được những hình ảnh mờ, nhiễu, vỡ nét và trả lại cho người dùng hình ảnh, video chất lượng cực kì sắc nét. 
 • Hiện nay, camera ngụy trang ốc vít hầu hết đã được tích hợp thêm hệ thống hồng ngoại và công nghệ smartlight, giúp lọc hình ảnh và âm thanh cực hiệu quả khi ghi hình ban đêm hay ghi âm tại những nơi ồn, dễ nhiễm tạp âm.

Camera ngụy trang ốc vít và các tính năng cần có khác

 • Dung lượng pin lớn: Camera ngụy trang ốc vít cần có dung lượng pin lớn để quá trình ghi hình được diễn ra liên tục trong thời gian dài. Pin của camera ngụy trang ốc vít thường dao động trong khoảng 4000Mah đến 6000Mah.
 • Dung lượng bộ nhớ lớn: Camera ngụy trang ốc vít cần có dung lượng bộ nhớ lớn do camera ngụy trang ốc vít ghi hình với độ phân giải lớn. Để cải tiến, các camera ngụy trang ốc vít hiện nay còn thiết kế thêm đầu cắm thẻ nhớ, cho phép người dùng có thể lắp thêm 1 thẻ nhớ có dung lượng tối đa lên tới 256GB.

Xem thêm:

Các ứng dụng của camera ngụy trang ốc vít

Camera ngụy trang ốc vít là camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt, có kích thước siêu nhỏ. Camera được linh hoạt lắp đặt tại nhiều loại vị trí, ngụy trang thành nhiều đồ vật khác nhau để phục vụ nhiều mục đích khác nhau của người dùng:

 • Camera ngụy trang ốc vít được lắp đặt bí mật trong nhà, trong cơ quan để giám sát con cái, người giúp việc, giám sát nhân viên bí mật.
 • Camera ngụy trang ốc vít được lắp đặt để phục vụ cho các công việc đặc thù như: điều tra án, ghi tư liệu báo chí
 • Camera ngụy trang ốc vít được lắp đặt để ghi hình trong các trường hợp nhạy cảm khác.

camera-nguy-trang-oc-vit-0

Các lưu ý trong quá trình sử dụng camera ngụy trang ốc vít

Bất kể khi mua một loại camera nào, việc bạn cần làm đầu tiên là xác định chính mục đích sử dụng camera của mình. Từ đó xác định được chính xác loại camera phù hợp nhất. 

Camera ngụy trang ốc vít cần sử dụng pin. Vì vậy, nếu muốn ghi hình trong một thời gian dài, bạn cần sạc pin cho camera trước khi lắp tầm 30 phút để đảm bảo quá trình ghi hình không bị gián đoạn. Chú ý, bạn cần sạc pin với thời gian hướng dẫn khi mua camera, tránh sạc pin quá thời gian sẽ làm chai pin, nhanh hỏng camera. 

Để bảo quản và giữ cho camera ngụy trang ốc vít luôn ở trạng thái tốt nhất để thu được thông tin một cách tốt nhất, bạn cần thường xuyên vệ sinh cho camera, tránh để camera bị bụi bẩn, đặc biệt là phần mắt camera. Tại đây, nếu bụi bẩn bám vào sẽ cản trở camera ghi lại hình ảnh một cách sắc nét và chất lượng đúng như tính năng của nó.

Bạn cần chú ý “đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” và làm theo để có thể khai thác được tối đa các tính năng của camera, bảo quản và sử dụng được camera trong thời gian dài.

Hy vọng là những thông tin về camera ngụy trang ốc vít có thể hữu ích với bạn, giúp bạn chọn được loại camera phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân nhé!

 

Rate this post