Camera siêu nhỏ V99 – Thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng camera V99

Camera siêu nhỏ v99 thực chất là một thiết bị camera siêu nhỏ công nghệ cao thuộc dòng camera IP Wifi với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng độc đáo. Nhờ có thiết kế đặc trưng này thì người dùng máy ảnh v99 sẽ có thể dễ dàng di chuyển và mang theo thiết bị bên mình để ghi hình thuận lợi hơn.

camera siêu nhỏ nguỵ trang
camera sieu nho nguy trang

Contents

Tính năng

camera nguy trang
camera nguy trang

1: Kết nối camera mini với WIFI của bộ định tuyến, sau đó bạn có thể truy cập thiết bị camera của mình từ xa. Bằng cách sử dụng ứng dụng máy ảnh miễn phí, bạn có thể xem nhà / trẻ em / vật nuôi / người trông trẻ từ điện thoại của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

2: Bất kể bạn ở đâu, bạn có thể theo dõi em bé, thú cưng, người trông trẻ tồi, người gác cổng hoặc trộm trong thời gian thực từ điện thoại của bạn.

3: Với chức năng phát hiện chuyển động và cảnh báo thông minh. Khi một đối tượng hoặc người di chuyển trong tầm nhìn, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo trên điện thoại của mình. Nó cho phép bạn xem các sự kiện mà không bị chậm trễ và không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào.

4: Ghi vòng lặp: Khi bộ nhớ đầy, bản ghi video gần đây nhất sẽ ghi đè lên bản ghi video cũ nhất.

5: máy ảnh gián điệp: rất lén lút; máy ghi video thời gian thực. Bạn có thể sử dụng nó như một máy ghi video ẩn trong túi để bí mật ghi lại các cuộc trò chuyện trực tiếp mà không ai biết.

Sự mô tả:

[Kết nối điện thoại thông minh] Kết nối camera mini với WIFI của bộ định tuyến, sau đó bạn có thể truy cập thiết bị camera của mình từ xa. Bằng cách sử dụng ứng dụng máy ảnh miễn phí, bạn có thể xem nhà / trẻ em / vật nuôi / người trông trẻ từ điện thoại của mình mọi lúc, mọi nơi. Nó cho phép bạn phát trực tiếp từ mọi nơi để chụp ảnh / video siêu rõ nét 1080p / 32fps về nhà / văn phòng / cửa hàng của bạn hoặc bất cứ điều gì bạn muốn quan tâm.

【Máy ảnh không dây】 Mô-đun máy ảnh này được trang bị ống kính HD mini, hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu DIY. Camera không dây này có thể được sử dụng như một camera an ninh để giám sát nhà hoặc văn phòng của bạn. Sẽ không ai nhận ra chiếc camera an ninh thu nhỏ tuyệt vời này.

【Phát hiện chuyển động nâng cao】 Với chức năng phát hiện chuyển động và cảnh báo thông minh. Khi một đối tượng hoặc người di chuyển trong trường nhìn, bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại của mình ngay lập tức. Nó cho phép bạn xem các sự kiện mà không bị chậm trễ và không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào.

[Ghi và lưu trữ micro sd] Với ứng dụng này, bạn có thể xem video trực tiếp và tải chúng về điện thoại của mình. Bạn cũng có thể lắp thẻ micro sd để ghi hoặc định thời vòng lặp (không bao gồm thẻ sd lên đến 128gb). Máy ảnh WiFi này rất dễ sử dụng cho bất kỳ ai.

Nó cũng đã được cập nhật hoàn toàn về hiệu suất: 2 megapixel, độ phân giải 1080P, xem từ xa qua wifi và nhiều hơn thế nữa để khám phá.

bạn có thể xem thêm

các mẫu camera siêu nhỏ

cần mua camera siêu nhỏ

Đặc trưng:

* Chức năng WiFi: Có, giám sát từ xa qua điện thoại thông minh mọi lúc, mọi nơi.

* Tương thích với iphone, ipad, điện thoại android, v.v.

* Hỗ trợ ghi và tải cùng một lúc.

* Chức năng ảnh.

* Góc nhìn ống kính: 120 độ.

* Đầu ghi hình máy dò chuyển động.

* Độ phân giải video: 4k / 2k / 1080p / 720p.

* Định dạng video: avi

* Tốc độ khung hình ghi: 30 khung hình / giây

* Điều chỉnh cân bằng trắng tự động

* Micrô: tích hợp

* Dung lượng pin: 500mAh

* Hỗ trợ thẻ Micro SD lên đến 128GB (không bao gồm thẻ SD)

* Tên ứng dụng: lookcam

* Hệ điều hành điện thoại thông minh: iphone ipad hoặc android

* Điện áp sạc pin: dc 5v

Rate this post