Đặc điểm nổi bật của son môi Mac mang đến sự ưa chuộng bất ngờ

Với lịch sử gần 30 năm hình thành và phát triển, son môi Mac đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất, được ưa chuộng sử dụng nhất. Đặc điểm nổi bật của son môi Mac chắc chắn sẽ khiến bạn phải mê mẩn, nhanh chóng sở hữu một hoặc vài thỏi son đẹp mắt.

Đặc điểm nổi bật của son môi Mac bạn nên biết

Những ai từng dùng son Mac một lần chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi màu sắc và chất lượng mà nó mang đến. Mac được biết đến ban đầu là dòng son chỉ dành cho các chuyên gia Make up chuyên nghiệp để trang điểm cho người nổi tiếng. Tuy nhiên, về sau vì đặc điểm nổi bật của son môi Mac mà nhà sản xuất đã sản xuất đại trà để cung cấp cho tất cả mọi người. 

Đặc điểm nổi bật của son môi Mac giúp bờ môi thêm quyến rũ

Bạn sẽ thích Mac vì:

  • Thiết kế đơn giản, tinh tế

Không quá cầu kỳ về kiểu dáng như một số thỏi son độc đáo khác nhưng Mac sở vẻ bề ngoài hình viên đạn gọn, nhẹ và toát lên vẻ mạnh mẽ. Sản phẩm chính hãng có đặc điểm vỏ bên ngoài có tông màu đen óng, hạt kim tuyến lấp lánh ẩn lì trong thân son. Dòng chữ MAC in nổi bật, nhẹ nhàng.

  • Chất son lì mềm mại, lâu trôi

Đặc trưng nổi bật nhất chính là chất son lì của Mac không hề lẫn vào đâu được. Danh tiếng của Mac từ lâu là lên màu cực chuẩn, màu sắc nổi bật và lâu trôi suốt ngày dài. Ngoài dòng Matte gây khô môi có thể khắc phục bằng cách dùng dưỡng môi thì các dòng khác đều có dưỡng môi mềm mại. 

Mac chính hãng thoang thoảng hương vanila ngọt ngào, quyến rũ. Nó sẽ khiến chàng trai yêu bạn sẵn sàng nuốt chửng bờ môi ngọt ngào đó. 

  • Bảng màu đa dạng, phong phú

Nói về chủng loại thì Mac có đến 12 dòng khác nhau. Mỗi dòng lại có đến hàng chục màu sắc khác nhau. Đến nay, Mac đã có đến 210 màu son cho các bạn lựa chọn. Bạn sẽ phải choáng ngợp khi đứng giữa thế giới son Mac của cửa hàng chuyên nghiệp.

Màu son cao cấp hấp dẫn phái đẹp

Mua son Mac chính hãng an toàn cho làn môi nhạy cảm

Nhờ có đặc điểm nổi bật của son môi Mac mà dòng son này được ưa chuộng lớn trên thị trường mỹ phẩm. Đây cũng là lý do mà hàng fake, thậm chí super fake ngày càng xuất hiện cao trên thị trường. Bạn phải biết cách phân biệt hàng giả, thật để tránh mua nhầm.

Nên lựa chọn đơn vị bán hàng chuyên nghiệp, có uy tín. Tốt nhất nên tham khảo từ ý kiến người thân, phản hồi của người sử dụng đã từng mua son môi tại đơn vị bạn đang định mua. 

Rate this post