Gạt mưa ô tô thân mềm sở hữu khả năng làm sạch tốt, độ an toàn cao 

Là sự lựa chọn số 1 của người dùng trên thị trường gạt mưa hiện nay, gạt mưa ô tô thân mềm luôn khẳng định được vị thế của mình với những tính năng ưu việt, nổi trội. 

Contents

Tổng quan về gạt mưa ô tô thân mềm

Tổng-quan-về-gạt-mưa-ô-tô-thân-mềm
Tổng quan về gạt mưa ô tô thân mềm

Gạt mưa ô tô thân mềm là loại gạt mưa mới nhất, được ra đời chưa lâu trên thị trường. Mặc dù vậy, gạt mưa ô tô thân mềm vẫn rất được người dùng đón nhận và tin tưởng. So với loại gạt mưa khung sắt ra đời trước đó, gạt mưa ô tô thân mềm được cải tiến với nhiều tính năng ưu việt hơn. Cụ thể, khung gạt thay vì chế tạo bằng hợp kim sắt như trước đó thì đã sử dụng chất liệu silicon đặc chế. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi gạt mưa ô tô thân mềm được sử dụng cho hầu hết các dòng xe hiện nay, kể cả những dòng xe sang như Mercedes, Audi, Camry… 

Đặc điểm của gạt mưa ô tô thân mềm

Gạt mưa ô tô thân mềm có những đặc điểm cụ thể như:

  • Độ bám kính của gạt mưa ô tô thân mềm cực kỳ tốt do khung gạt làm từ chất liệu silicon. Chúng linh hoạt hơn rất nhiều, có thể thay đổi độ cong theo độ cong bề mặt kính chắn gió. Cũng do vậy, mà hiệu quả gạt nước của gạt mưa ô tô thân mềm cực kỳ vượt trội. 
  • Với trọng lượng nhẹ, gạt mưa ô tô thân mềm cũng có khả năng vận hành êm ái, trơn tru, mượt mà trong mọi điều kiện mà không bị rung giật hay gây ra tiếng động lạ. 
  • Giá thành của gạt mưa ô tô thân mềm có giá thành tương đối cao so với các loại gạt mưa hiện nay.

Các hãng cung cấp gạt mưa ô tô thân mềm

Các-hãng-cung-cấp-gạt-mưa-ô-tô-thân-mềm
Các hãng cung cấp gạt mưa ô tô thân mềm

Với sản phẩm gạt mưa ô tô thân mềm, bạn có thể tham khảo các hãng gạt mưa như: 

  • Ở phân khúc giá tầm trung, bạn có thể tham khảo các sản phẩm: Gạt mưa ô tô thân mềm Kanta, Gạt mưa ô tô thân mềm Carall, Gạt mưa ô tô thân mềm V-kool, Gạt mưa ô tô thân mềm Kotada. 
  • Ở phân khúc cao cấp, có nhiều lựa chọn như: Gạt mưa Aerotwin Bosch, Gạt mưa Aerofit Bosch, Gạt mưa Heyner Super Flat Premium Nano….

Sử dụng sản phẩm gạt mưa ô tô thân mềm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn.

 

Rate this post