Một số thông tin cần biết về thuốc tăng cân Multi Vitamin

Bạn là người gầy lâu năm, bạn đã thử nhiều phương pháp nhưng vẫn không thay đổi được cân nặng. Đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ review cho bạn một sản phẩm giúp bạn cải thiện cân nặng một các an toàn hiệu quả đó chính là dòng thuốc tăng cân multi vitamin sản phẩm đang rất hot hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về sản phẩm thuốc tăng cân multi vitamin

Thành phần thuốc tăng cân Multi Vitamin

Thành phần thuốc uống tăng cân multi vitamin được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, vitamin có lợi cho sức khỏe. Cùng đi tìm hiểu sâu các thành phần chính và công dụng chính của chúng có trong thuốc Multi Vitamin như sau:

  • Chất đạm (protein) có trong thực vật giúp cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc hơn. 
  • Vitamin K: giúp tăng cường tế bào nội mô mạch máu, ngăn ngừa triệu chứng còi xương suy dinh dưỡng, các nhóm bệnh liên quan đến xơ gan mật. 
  • Liqid Sovblecethin: là chất kích thích dạ dày, tăng thời gian làm rỗng dạ dày giúp cho cơ thể nạp thức ăn được tốt hơn, ăn ngon miệng hơn. 
  • L-Leucine: là một acid amin thiết yếu tác động đến quá trình tổng hợp protein giúp cơ bắp săn chắc, duy trì các mô cơ bắp giúp cơ thể được nạp năng lượng một cách đầy đủ nhất. 
  • L-Isoleucine: giúp cơ bắp săn chắc hơn, bên cạnh đó kích thích sự phát triển các hormone tăng trưởng, điều hòa lượng đường, giúp cơ thể tăng cân tăng cơ nhanh chóng.
  • Tổng hợp vitamin B1, B2, B6, B12: đều là những vitamin thiết yếu giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Các hợp chất vitamin B giúp chuyển hóa thức ăn thành dinh dưỡng giúp cơ thể hấp thu năng lượng một cách tốt nhất.

Thuốc tăng cân multi vitamin còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau đều có lợi cho sức khỏe, tăng cân hiệu quả an toàn. Thuốc tăng cân Multi Vitamin cam kết không chứa chất tích nước,không tồn tại chất gây tích mỡ. Đây là thuốc tăng cân an toàn hiệu quả cho mọi người. 

Dạng bào chế và quy cách đóng gói thuốc tăng cân multi vitamin

Thuốc tăng cân Multi Vitamin được bào chế dưới dạng viên nén và đóng gói theo hộp. Mỗi hộp 30 viên được đựng trong lọ nhựa màu trắng sữa có chứa đầy đủ thông tin của đơn vị sản xuất.

Vỏ hộp có màu trắng-sữa in tên sản phẩm và các thành phần chủ yếu của sản phẩm trên bao bì  rất dễ dàng nhận biết. Tại vị trí mở nắp hộp được dán một chiếc tem niêm phong đây là điểm quan trọng để bạn dễ dàng nhận ra sản phẩm mình mua có phải hàng chính hãng hay không.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thuốc tăng cân Multi VItamin. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn cho mình được sản phẩm tăng cân phù hợp nhất.

Rate this post