So sánh giày patin Cougar pro và giày patin Flying eagle s5s

Ngày nay rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình luyện tập và chơi bộ môn trượt patin bởi những điểm thu hút và lợi ích của nó đối với trẻ nhỏ như rèn luyện thể lực, rèn luyện sự tập trung chú ý, tinh thần vượt qua thử thách…Vậy nên, việc lựa chọn loại giày patin phù hợp với trẻ là điều rất quan trọng, giúp cho bé tự do vận động và vui chơi một cách thoải mái nhất hơn nữa phải chắc chắn và an toàn.

Trên thị trường giày patin cho trẻ em hiện nay có 2 dòng giày patin mới và có chất lượng nổi bật nhất là Cougar pro và patin Flying eagle s5s, để giúp các vị phụ huynh có cái nhìn tổng quan về 2 loại giày này nhằm đưa ra những lựa chọn phù hợp sau đây là những đánh giá so sánh về 2 mẫu giày đang hot nhất này.

Contents

So sánh về mẫu mã và hình thức bên ngoài của 2 mẫu giày Cougar pro và patin Flying eagle s5s

Xét về hình thức mẫu mã bên ngoài dễ dàng nhận thấy 2 mẫu giày Cougar pro và patin Flying eagle s5s có những điểm khác biệt dễ nhận biết như sau:

Về màu sắc: Đối với mẫu giày Cougar pro là mẫu giày mới nhất mới được tung ra trên thị trường trong mùa hè năm nay với 2 màu sắc là màu xanh, màu hồng và màu đỏ đen. Tương tự patin Flying eagle s5s cũng có 3 màu là màu xanh, màu hồng và màu đỏ đen. Tuy nhiên, đối với 3 màu ở mẫu giày Cougar Pro được nhấn nhá và kết hợp với những màu như màu xanh có nhấn nhá thêm những chi tiết màu lá mạ non, màu hồng có kết hợp với những chi tiết màu xanh nước biển và màu đỏ đen có kết hợp với một số chi tiết màu trắng.

giay-patin-cougar-pro-H

Còn đối với những mẫu giày dòng Flying eagle s5s 3 màu xanh, hồng, đỏ đen thống nhất từ thân giày cho tới bánh xe và cả 3 màu giày này đều chỉ kết hợp thêm chi tiết phần khung khóa trên màu trắng làm điểm nhấn. Như vậy chính màu sắc đã tạo nên sự khác biệt của 2 loại giày này, các vị phụ huynh và các bạn nhỏ có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân để tôn lên nét cá tính cho bé khi sử dụng.

Về khóa cài: Nếu như loại giày Cougar Pro sử dụng cả khóa trên và khóa dưới đều là dạng khóa đóng FK tự động chắc chắn thì loại giày Flying eagle s5s sử dụng 2 loại khóa đó là khóa trên sử dụng khóa đóng FK và khóa dưới là khóa gài dây dán. Đối với các loại khóa cài đều có những ưu điểm riêng khi sử dụng nhưng đều có tác dụng là giúp cố định phần chân của bé được chắc chắn trong quá trình luyện tập.

So sánh về cấu tạo của 2 loại giày Cougar pro và Flying eagle s5s

Đây là 2 loại giày có chất lượng nổi bật nhất trên thị trường giày trượt patin cho trẻ em hiện nay. Sau đây là những đánh giá so sánh về cấu tạo và chất lượng của 2 loại giày này:

Cấu tạo: Cả 2 loại giày đều có cấu tạo gồm các phần là phần thân,phần boot giày bên trong, phần càng và phần bánh xe. Cougar Pro và Flying eagle s5s đều được thiết kế có phần boot tháo rời để có thể vệ sinh được dễ dàng hơn, hơn nữa cả 2 loại giày này đều có thể điều chỉnh được kích cỡ bằng cách bấm nút Push tự động trên thân giày giúp điều chỉnh kích cỡ giày thêm từ 3 đến 5 size. Tuy nhiên nếu như phần boot giày của Cougar Pro chỉ có lớp thoáng khí thì Flying eagle s5s có cấu tạo đặc biệt hơn ở phần mũi chân có thể co dãn 2 chiều giúp ôm gọn chân của bé hơn và thích hợp với sự phát triển bàn chân của trẻ nhỏ.

giay-patin-cougar-pro-X

Phần thân giày: Cả 2 loại giày này đều có thân giày được làm từ nhựa chắc chắn tránh va đập mạnh khi luyện tập đảm bảo an toàn cho bé. Phần Frame (càng): Cả 2 loại giày này cũng đều có phần càng được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn, kết hợp với vòng bi a bec7 chịu được trọng lực rất tốt và rất bền.

Phần bánh xe: Phần bánh xe cả 2 loại cũng đều sử dụng bánh xe làm từ cao su đặc, chịu được trọng lực, có độ đàn hồi rất tôt, bền bỉ theo thời gian và có thể đi được trên mọi địa hình. Cả 2 loại cũng đều thiết kế phần phanh bên phải đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình chơi bộ môn này.

So sánh về giá cả 2 loại giày Cougar Pro và Flying eagle s5s

Xét về kiểu dáng và chất lượng của 2 loại giày này ta dễ nhận thấy được những điểm tương đồng và 2 mẫu giày này cũng đang là những mẫu giày được yêu thích nhất trên hiện nay.

Như vậy về giá cả 2 loại giày này cũng tương đồng với nhau và tại thegioipatin.com đang có mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Trên đây là những đánh giá so sánh về 2 loại giày patin trẻ em có chất lượng nổi bật nhất hiện nay là mẫu giày trượt patin cougar pro và giày patin trẻ em Flying eagle s5s đưa đến cho các vị phụ huynh và các bạn nhỏ những lựa chọn phù hợp với sở thích và cá tính của mỗi trẻ.

Rate this post