Ưu nhược điểm của công nghệ hifu

Vài năm gần đây công nghệ hifuđang được nhiều chị em lựa chọn, nhiều chị em cũng đang phân vân không biết có nên lựa chọn công nghệ này hay không. Hãy xem những ưu nhược điểm của công nghệ hifu trong bài viết sau đây để có được cho mình quyết định có lựa chọn phương pháp làm đẹp này hay không.

Ưu điểm công nghệ săn chắc da Hifu như thế nào?

Đây là công nghệ tiên tiến đi sâu vào lớp hạ bì của da với việc sử dụng bước song có độ sâu tới 4,5mm. Và cơ chế hoạt động bằng sóng siêu âm cao tác động đến vùng da muốn điều trị kích thích sản sinh collagen và elastin giúp da căng, chắc và mịn. Qua việc kích thích tầng sâu dưới lớp hạ bì, giúp làm đầy các rãnh sâu, rãnh nhăn, xóa nếp nhăn da mặt trả lại làn da thanh xuân cho bạn cách nhanh chóng mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  • Điểm đầu tiên có thể nói đến ưu điểm vượt trội đầu tiên của công nghệ Hifu chính là trẻ hóa da, lấy nhanh lại nét thanh tươi cho chị em phụ nữ:
  • Làn da chảy, nhão, nhăn nheo sẽ được biến đổi trở nên săn chắc căng sau khi sử dụng liệu trình với công nghệ Hifu này.
  • Đây là công nghệ giúp cho chị em phụ nữ muốn có khuôn mặt Vline bởi cơ chế tác động sâu vào da, khả năng nâng cơ mặt, đánh tan bọng mỡ nọng, cằm mà không cần trải qua những đâu đớn và nguy hiểm khi phẫu thuật.
  • Hifu giúp trẻ hóa da qua các collagen được tái sinh. Giúp da trở nên đẹp, căng, sáng.
  • Với thời gian, Hifu công nghệ đánh tan những dấu vết của thời gian: nếp nhăn ở khóe miệng, vết chân chim…

Như thế, với việc áp dụng công nghệ Hifu vào điều trị sẽ giúp cho da bạn trở nên thanh xuân hơn hết.

Nhược Điểm hay tác hại của công nghệ Hifu

Khi tìm hiểu về sự thật công nghệ hifu này bạn cũng sẽ thấy một số nhược điểm của nó. Điển hình, công nghệ nay đòi hỏi người vận hành cần có kiến thức để sử dụng trong điều trị. Nếu như không có đủ kiến thức, bạn có thể sẽ đang làm hại đến làn da của mình.

 Và đặc biệt công nghệ này mới, nên chưa tiếp cận rộng rải đến khách hàng, cũng như sau khi điều trị, cũng cần có khoảng thời gian 1 đến 2 tháng để việc điều trị phát sinh hiệu lực. Do đó, khi sử dụng, cần có nhà chuyên môn, bác sĩ thẩm mỹ chẩn đoán da, và đưa ra liệu trình phù hợp cho từng loại da khác nhau và tư vấn kỹ về phương pháp điều trị Hifu này. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về thông tin ưu nhược điểm của công nghệ hifu sẽ giúp bạn có được cho mình có nên quyết định lựa chọn phương pháp làm đẹp này hay không, chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn làm đẹp tối ưu nhất cho mình.

Rate this post